Đá vân gỗ Pháp

1. Nguồn gốc, xuất xứ

Tên đá: Đá Vân gỗ Pháp (France moca cream)

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Nguồn gốc: Đá Vân gỗ Pháp là đá Marble là một loại vôi biên thể, được tạo thành trong quá trình kiến tạo của vỏ trái đất. Xét về độ cứng thì đá marble không cừng bằng đá granite nhưng bù lại đá marble tự nhiên có một nét đẹp độc nhất vô nhị

2. Đặc tính sản phẩm:

Vân đá:Đá cẩm thạch thể hiện vẻ đẹp rất riêng. Mỗi viên đá marble được cắt ra đều là duy nhất, không trộn lẫn vì chất vân có một không hai. Chất vân tự nhiên trên từng phiến đá lúc mềm mại như những nét chấm phá trong bức tranh thủy mặc, khi lại có hình thù độc đáo, trừu tượng.

Màu sắc: Điểm nổi trội nữa là đa dạng về màu sắc. Chính vì nét độc đáo này mà đá marble trở thành độc nhất thể hiện sự sang trọng, độc đáo trong công trình của gia chủ.

Độ bền: Về độ bền, đá cẩm thạch nằm trong số những loại vật liệu tự nhiên có độ bền thách thức với thời gian. Độ dày của đá giúp nền nhà chịu nén, chịu được sự va đập mạnh.

Chịu nhiệt: Tính chịu nhiệt là một ưu thế so với các loại đá tự nhiên khác. Nó đảm bảo ngôi nhà được ốp bằng loại đá này có nhiệt độ đồng nhất Chống lửa rất tốt, vì thế nó đảm bảo hơn cho ngôi nhà trước mối nguy về an toàn cháy nổ.

3. Thông số kỹ thuật:

Loại: Marble tự nhiên

Tính chất; Chịu nhiệt, lực nén lớn, xử lý chống thấm tốt

Đô dày: 1,6-2cm

Kích thước nguyên tấm: 1700x3100mm