Quy trình bán hàng

Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng THT xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp để đem đến sự thuận tiện, rõ ràng và chính xác nhất đến cho khách hàng với các sản phẩm đá ốp lát: đá Granite, đá marble, …

Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng THT chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công hạng mục đá hoa cương cầu thang, đá ốp bếp, đá ốp mặt tiền, đá ốp thang máy, đá lát sảnh, đá ốp nhà tắm và mặt đá quy trình bán hàng chuyên nghiệp để đem đến sự thuận tiện, rõ ràng và chính xác nhất đến cho khách hàng.

Quy trình bán hàng gồm các bước sau.

Giai đoạn 1: Khảo sát, tư vấn

Chúng tôi sẽ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến trực tiếp công trình của bạn để đo đạc, xem xét và đưa ra những tư vấn, phương án phù hợp nhất về loại đá nên sử dụng, vị trí nên ốp đá,… sao cho công trình của bạn được đẹp và bền bỉ với thời gian nhất.

Nếu đã có ý tưởng, bản mẫu riêng, THT Stone sẽ góp ý thêm để cho ý tưởng của bạn được thăng hoa.

Giai đoạn 2: Thiết kế

Sau khi có số liệu chính xác chúng tôi sẽ lên bản vẽ kĩ thuật chi tiết về loại đá được sử dụng, vị trí ốp đá cũng như chi phí mà quý khách cần bỏ ra để thực hiện. Quý khách sẽ có cái nhìn tổng quan, cụ thể nhất về công trình và kịp thời sửa chữa nếu chưa ưng ý.

Tất cả các giai đoạn trên đây đều được THT Stone cung cấp miễn phí.

Giai đoạn 3: Gia công

Sau khi đạt được sự thống nhất giữa khách hàng và công ty, khi đó sẽ tiến đến giai đoạn gia công đá.

Đá Granite, đá marble,… được gia công theo khối lượng, kích thước, mẫu mã theo đúng bản thiết kế mà công ty chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng và được đánh mã số để đảm bảo sự thống nhất, chính xác tuyệt đối khi tiến hành vận chuyển đến công trình.

Giai đoạn 4: Thi công

Đội thi công của THT Stone sẽ tiến hành thi công công trình, xử lí mọi vấn đề liên quan đến chống thấm,… theo đúng thứ tự mã số đánh trên đá và bản vẽ dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ quản lý, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt đến độ hoàn mĩ nhất cho quý khách.

Giai đoạn 5: Nghiệm thu

Chỉ khi nào nhận được sự đồng ý, hài lòng tuyệt đối của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi thì công trình mới chính thức kết thúc.

Giai đoạn nghiệm thu dường như là giai đoạn ngắn nhất, vì mọi khách hàng đều hài lòng về thẩm mỹ và chất lượng đá ốp của chúng tôi, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Giai đoạn 6: Bảo hành.

Chế độ bảo hành 01 – 02 năm tùy vào sản phẩm đá và hạng mục thi công                   

=> Chế độ khuyến mãi và hậu mãi cho khách hàng sẽ được áp dụng vào từng thời điểm khác nhau

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI.

Chất lượng công trình là yếu tố đầu tiên mà THT Stone cam kết mang lại giá trị cho khách hàng. Không chỉ có dịch vụ thi công tốt, công ty còn mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

Giá thi công các loại đá sẽ cạnh tranh nhất thị trường.

Hỗ trợ vận chuyển đá cho khách hàng khu vực TP.Hà Nội và tỉnh lân cận.

Ngoài ra, chế độ bảo hành công trình từ 1 đến 2 năm sẽ giúp bạn có sự yên tâm tuyệt đối.