Đen ánh kim

1. Nguồn gốc xuất xứ:

Đá đen Ánh Kim cũng có tên gọi khác là đá Granite đen Ánh Kim, đá hoa cương đen Ánh Kim, đá Granite Canombo.

Nguồn gốc xuất sứ: Đá là vật liệu được nhập khẩu từ Trung Quốc. Nơi đây người ta gia công loại đá này với công nghệ hiện đại từ đá tự nhiên và bột nhân tạo tạo thành. Lượng đá đen Ánh Kim được sử dụng nhiều ở Việt Nam và các nước trên thế giới.

Tấm đá có màu đen sẫm chủ đạo và trên nền đá có các ánh kim màu trắng hoặc vàng.

2. Thông số kỹ thuật:

Rộng: 100mm – 1000mm

 Dài: <3400mm

 Dày: 16-20 mm

3. Đặc tính của sản phẩm:

Độ cứng được đo trong khoảng 6,5 Mohs

Bề mặt được đánh bóng gia công cẩn thận

Độ bền tốt: Đá nhân tạo nổi tiếng với độ bền tốt hơn, bởi vì người ta tạo ra để khắc phục được những nhược điểm của loại đá tự nhiên. Đá Granite đen Ánh Kim nhân tạo có thể kháng cự lại những tác động mạnh của môi trường bên ngoài và các hoạt động sinh hoạt thường xuyên của con người như: chống thấm, chống xước, chịu nhiệt độ cao,…

Vẻ đẹp ấn tượng: Bề mặt tấm đá có độ bóng cao cộng thêm màu đen và có ánh Kim tạo nên sự cộng hưởng về hình ảnh. Điểm nhấn cuốn hút người nhìn đó là các ánh Kim nhỏ lấp lánh trên nền đá màu đen. Sự tương phản có mục đích của dòng đá nhân tạo sẽ làm hài lòng mọi người và khiến nó trở thành vật liệu có sức hút lớn.

Lựa chọn chất lượng: Hội tụ vẻ đẹp cũng như độ bền cần thiết của một vật liệu đá ốp lát xây dựng. Trong khi đó công trình sử dụng có tuổi thọ cao, điều này làm nên sự chất lượng của đá mà bạn nên lựa chọn. Ngoài ra, sản phẩm được bán với giá tầm trung, không quá cao và phù hợp với nhiều gia chủ cần mẫu đá ấn tượng như vậy.