Đá vân gỗ vàng

1. Nguồn gốc xuất xứ:

Tên đá: Đá vân gỗ vàng Loại đá: Marble

Nguồn gốc: Đá Marble Cream Travertine là một dạng đá biến chất được tìm thấy tại nhiều suối nước nóng và hang động đá vôi. Đá được hình thành sau quá trình kết tủa cacbonat canxi sau một khoảng thời gian có thể hình thành nhũ đá, măng đá.

Xuất xứ: Tây Ban Nha

2. Đặc tính của sản phẩm

Vân đá:Đá cẩm thạch thể hiện vẻ đẹp rất riêng. Mỗi viên đá marble được cắt ra đều là duy nhất, không trộn lẫn vì chất vân có một không hai. Chất vân tự nhiên trên từng phiến đá lúc mềm mại như những nét chấm phá trong bức tranh thủy mặc, khi lại có hình thù độc đáo, trừu tượng.

Màu sắc: Điểm nổi trội nữa là đa dạng về màu sắc. Chính vì nét độc đáo này mà đá marble trở thành độc nhất thể hiện sự sang trọng, độc đáo trong công trình của gia chủ.

Độ bền: Về độ bền, đá cẩm thạch nằm trong số những loại vật liệu tự nhiên có độ bền thách thức với thời gian. Độ dày của đá giúp nền nhà chịu nén, chịu được sự va đập mạnh.

Chịu nhiệt: Tính chịu nhiệt là một ưu thế so với các loại đá tự nhiên khác. Nó đảm bảo ngôi nhà được ốp bằng loại đá này có nhiệt độ đồng nhất Chống lửa rất tốt, vì thế nó đảm bảo hơn cho ngôi nhà trước mối nguy về an toàn cháy nổ.

3. Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng / Khối lượng (kg/cm3): 2410

Cường độ nén (kg/cm3): 957

Cường độ uốn (kg/cm3): 127

Tỉ lệ hút ẩm (%): 1