?Một siêu biệt thự được gia chủ gửi trọn niềm tin yêu, với kinh nghiệm về đá ốp lát sâu sắc, THT Stone không làm bạn thất vọng, tự tin mang đến một tác phẩm nghệ thuật.
10
??Đá Moca Cream với sắc màu vàng kem thanh nhã. Giữa vô vàn hào hoa, Moca Cream được coi như biểu tượng của sự an yên, vững tâm thật nhẹ nhàng, một sự kết nối tuyệt vời giữa con người & thiên nhiên đất trời. Màu trắng tinh khôi của tạo hóa, sự tinh khiết của bầu trời ẩn trong những tấm đá Trắng Volakas và đá Trắng muối Yên Bái mang đến cảm giác tươi mới, vẻ đẹp của sự thanh thoát, tao nhã, mở ra những điều tốt đẹp. Cùng với nét đẹp độc đáo và lãng mạn của Cream Marfil, gia chủ mong muốn một tổ ấm đơn giản nhưng hiện đại & tinh tế, khẳng định giá trị của sự bền vững, an lạc, sự tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp của căn hộ.
234569
???THT Stone luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia chủ trong hành trình hoàn thiện căn hộ, biệt thự, tổ ấm yêu thương. Hãy cũng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp, hiếm có khó tìm được cập nhật từ biệt thự NT2-70 Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm, Hà Nội.
Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *