??Với ý tưởng hoàn thiện tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ thương mại, khách sạn và nhà ở được thiết kế theo phong cách hiện đại và thanh lịch, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp.
?Thiết kế toà nhà ở Yên Hòa lấy màu đen huyền bí làm tone màu chủ đạo, chấm phá bởi sắc trắng thanh nhã, sắc vàng nâu ấm áp để mang tới vẻ sang trọng, cuốn hút, thể hiện sự trù phú, giàu có và thịnh vượng cho không gian kiến trúc.
?Nắm bắt tinh thần đó, THT Stone hiện thực hóa ý tưởng bằng các lựa chọn đá không chỉ phù hợp với thiết kế mà còn tạo nét nhấn nhá tinh tế và hiệu quả cho cả công trình: Đó là sự vĩnh hằng, trường tồn của thiên hà lấp lánh những vì sao – Đá đen kim sa hạt mịn, là sự dữ dội của những cơn song trắng ẩn trong tấm Đá đen vân song và đặc biệt là vẻ đẹp bí ẩn, mê hoặc của Đá vân gỗ Pháp. Sự kết hợp đầy khéo léo các vật liệu tại từng vị trí vừa tạo ra sự liền mạch đáng kinh ngạc vừa mang vẻ đẹp ấn tượng, lôi cuốn.
??Đây là bản tuyên ngôn sắc ngọt về cá tính, thẩm mỹ và chất lượng của không gian kiến trúc chuẩn 5 sao. THT Stone, với gần một thập kỷ trong ngành đá, tự tin là đơn vị cung cấp và thi công các hạng mục đá cho khách sạn, biệt thự, penthouse, chung cư cao cấp, tạo nên những công trình hạng sang, những tác phẩm nghệ thuật đích thực.
9 17 16 18 12 12 11 13 1 4 1 5 1    
Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *