Từ rất nhiều thế kỷ trước, con người ta đã biết khai thác đá từ tự nhiên để từ đó xây dựng nên rất nhiều nhà cửa, thành trì, cung điện và vô vàn các công trình kỳ vĩ với hoa văn đá độc đáo mà chúng ta có thể thấy vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

Ghép hoa văn đá

Và với nền khoa học công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc, chúng ta đã có thể khai thác và tận dụng tối đa những công năng của đá tự nhiên. Trong đó đặc biệt phải kể đến là sử dụng hoa văn đá trong ốp lát sàn, sảnh. Tính thẩm mỹ và khả năng tạo hình của các loại đá cũng được chú trọng hơn rất nhiều. Cầu kì, đa dạng về màu sắc kích thước và hoa văn. Và để năng cao cho việc tạo hình, cắt ghép cho hoa văn đá được hoàn hảo thì các loại máy gia công là thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực đặc biệt này.

Máy cắt đá CNC nước

Những ưu điểm nổi bật của máy cắt CNC tia nước trong kỹ thuật thi công đá:

– Khả năng gia công được nhiều hình dạng phức tạp khác nhau chỉ trong một lần cắt, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí nhân sự thi công.
– Độ chính xác và tinh xảo cực kỳ cao, .
– Đảm bảo chất lượng gia công bề mặt của sản phẩm tốt luôn tốt nhất, hạn chế tối đa việc sứt, mẻ, nứt đá thành phẩm – so với các loại máy cắt hoa văn khác.
– Không thải chất thải, khói bụi làm ô nhiễm môi trường
– Vết cắt mịn, khả năng căt chéo 10 độ dễ dàng cho việc ghép hoa văn.

Ghép hoa văn đá

Bên cạnh đó thì ưu điểm lớn nhất chính là năm ở vật liệu đá tự nhiên, khi trải qua 1 quá trình cắt gọt mài dũa tính xảo, nhà thiết kế và người thợ thi công đã thổi hổn vào từng phiến đá. Tạo phong cách lịch lãm, mang đến cho chủ nhân căn nhà một sự hòa hợp tuyệt vời giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Ngoài ra, đá marble còn có tính chịu lực cao và độ bền tốt. Độ dày của đá cho phép nền nhà chịu được sự va đập mạnh. Đặc biệt, gam màu lạnh nhưng trang nhã của đá sẽ mang lại cho gia chủ sự thư thái, mát dịu.

Ghép hoa văn đá
Các chi tiết đá được ghép lại sau khi cắt
Ghép hoa văn đá
Ghép hoa văn đá

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *