Thiết kế Sân vườn có lẽ là một khái niệm khá xa xỉ đối với những người đang sống tại các thành phố lớn bởi diện tích đô thị nhỏ mà dân số từ khắp nơi đổ về ngày một đông. Khiến cho mật độ dân số trở nên cao khủng khiếp, giá mua bán hay cho thuê nhà đất cũng vì đó mà tăng cao đến mức chóng mặt. Vậy nên để sở hữu được một căn hộ nhỏ xinh đủ sinh hoạt đã là rất khó rồi chứ đừng nói tới sân vườn…

đá sân vườn

Thế nhưng câu chuyện sẽ rất khác nếu bạn có một ngôi nhà ở ngoại ô rộng rãi với không gian thoáng đãng. Thì khi đó, khu vực sân vườn sẽ là một nơi cực kỳ thư giãn cho cả gia đình, từ người già cho tới trẻ nhỏ đều rất lý tưởng.
Bên cạnh đó, khu vườn còn là một hệ thống điều hòa không khí và độ ẩm tự nhiên cho toàn bộ không gian sống của bạn. Giúp cải thiện môi trường sống một cách đáng kể. Đem lại rất nhiều lợi ích cho gia đình bạn.

đá sân vườn

Và trong thiết kế sân vườn, thì ngoài thảm thực vật ra, các loại đá và tiểu cảnh cũng chiếm một vị trí rất quan trọng. Đá tự nhiên vừa đóng vai trò trang trí, tăng vẻ đẹp cho khu vườn nhờ các vân đá và kế cấu độc đáo, lại vừa tăng tính phong thủy cho khu vườn nói riêng và cả ngôi nhà nói chung. Các loại đá vốn dĩ được sinh ra từ trong tự nhiên trường tồn cùng trời đất, nên khi được đưa vào trong khu vườn cùng với cây cối, đất đai, nắng gió… sẽ trở thành một hệ sinh thái thu nhỏ rất hài hòa.

đá sân vườn

Đá tự nhiên khi dùng cho thiết kế sân vườn thường sẽ được sử dụng để làm đá lát lối đi, bàn ghế ngồi, chế tác các loại tiểu cảnh, hay cũng có thể sử dụng để ốp lát bể bơi… Như chúng ta thấy trong ảnh, thì hầu hết các loại đá được đưa vào sử dụng đều rất hài hòa cùng với không gian chung. Tuy nhiên tùy chỉnh cụ thể như thế nào còn tùy vào sở thích cũng như gu thẩm mỹ của mỗi người.

đá sân vườn

Là một nhà thi công đã chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong rất nhiều các công trình lớn, HS Stone luôn sẵn lòng hỗ trợ tư vấn – thiết kế để giúp bạn có được một không gian ưng ý và lý tưởng nhất.

Cùng tham khảo thêm một số mẫu thiết kế sân vườn khác:

đá sân vườn
đá sân vườn
đá sân vườn
đá sân vườn
đá bể bơi
đá sân vườn
đá bể bơi
đá sân vườn
Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *