Đá khối là nguyên liệu thô khi khai thác từ mỏ, sau khi được gia công cắt xẻ trở thành các slabs đá dùng để ốp lát. Vậy, đá khối còn có công dụng gì khác hay không. Ở bài viết này, THT STONE sẽ giới thiệu tới quý Khách hàng đặc điểm và công dụng thực tế của đá khối.

Nội dung bài viết

  • Đá khối là gì? đặc điểm của đá khối
  • Công dụng của đá khối

Đá khối là gì? đặc điểm của đá khối

Đá khối là loại đá tự nhiên như đá Granite, đá Marble, đá vôi,… được hình thành trong tự nhiên được khai thác trực tiếp theo phương pháp cắt dây kim cương hoặc cưa đĩa tạo ra sản phẩm đá khối có những mặt phẳng dạng khối vuông, chữ nhật, thể tích tối thiểu của chúng > 0,5m3

Ngày nay, với máy móc hiện đại công nghệ cao, việc khai thác đá khối trở nên dễ dàng hơn, lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu đá cũng đang dần trở thành mũi nhọn trong công cuộc phát triển kinh tế tại các quốc gia trên thế giới. Đơn vị cấp hàng của chúng tôi – THT STONE còn nhập khẩu các loại đá khối từ các nước lớn như Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil… và các dòng đá khối trong nước để phục vụ thi công hoàn thiện cho khách hàng.

Công dụng của đá khối

Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, sản phẩm đá khối luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Đá khối thường được sử dụng để:

  • Làm cột đá công trình: nhhà thờ, đình chùa, lăng tẩm,…
  • Biển hiệu đá khối tự nhiên cho các chung cư cao cấp, khu đô thị sinh thái,…
  • Bàn ghế đá khối, chế tác decor,…
  • Làm bia đá tự nhiên cho các công trình chào
  • Làm bia đá kỷ niệm, bia mộ nghĩa trang

Đá khối là sản phẩm khá đặc thù nên tại thị trường Việt Nam hiện chỉ có 1 số đơn vị phân phối đá lớn, nhà máy sản xuất đá … cung cấp loại đá này

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *